Chủ đầu tư Casamia Balanca – Công ty Cổ phần Đạt Phương

Chủ đầu tư Casamia Balanca – Công ty Cổ phần Đạt Phương là yếu tố quyết định sự thành công của dự án này kể từ khi ra mắt cho tới khi cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Nếu bạn chưa từng nghe tới chủ đầu tư của dự án này cũng như chuỗi dự án Casamia tại khu vực miền Trung thì chắc chắn không nên bỏ lỡ các thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây. 

Chủ đầu tư dự án Casamia Balanca – Khu đô thị Cồn Tiến Hội An

Tập đoàn Đạt Phương – Chủ đầu tư dự án Casamia Balanca – Khu đô thị Cồn Tiến Hội An là một đơn vị có kinh nghiệm 20 năm trong nhiều lĩnh vực. Được thành lập từ năm 2002 cho tới nay, Tập đoàn đã đặt được nhiều thành tựu lớn lao, khẳng định bản lĩnh và thương hiệu từ các dự án của mình. 

Chủ đầu tư Casamia Balanca là ai

Hình 1: Chủ đầu tư Casamia Balanca là ai?

Cách thành viên trong đại gia đình Tập đoàn Đạt Phương: 

 • Công ty Cổ phần Đạt Phương Hội An
 • Công ty Cổ phần Sông Bung
 • Công ty Cổ phần 30/4 Quảng Ngãi
 • Công ty Cổ phần Xây dựng Đạt Phương số 1

Mỗi thành viên lại có chức năng và nhiệm vụ riêng của mình, từ đó tạo nên một Tập đoàn Đạt Phương đa lĩnh vực. Khi một dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Đạt Phương thì phần nào cũng đã giành được chỗ đứng trong lòng khách hàng nhờ uy tín của đơn vị này. 

Các công trình của Tập đoàn Đạt Phương

Trong chặng đường 20 năm hoạt động của mình, Đạt Phương Group đã để lại không ít những công trình mang đạp dấu ấn của họ. Danh sách dự án mà chủ đầu tư Casamia Balanca – Tập đoàn Đạt Phương đã tiến hành trong thời gian qua:

 • Sản phẩm bất động sản: dự án khu đô thị Casamia Hội An, dự án khu đô thị Casamia Calm Hội An, dự án khu đô thị Casamia Balanca – Cồn Tiến Hội An, dự án khu đô thị Dịch vụ Bình Dương,…
 • Sản phẩm công trình thủy lợi: Dự án đê chắn sóng Chân Mây (Huế), dự án hệ thống thủy lợi Nà Sản (Sơn La), dự án kè cửa Đại (Hội An),…. 
 • Sản phẩm công trình giao thông: dự án cao tốc Bắc Nam (tuyến Bình Thuận), dự án cầu Cửa Đại – cầu Ông Điền – cầu Đế Võng – cầu Vĩnh Điện – nút giao thông Trường Hải – tuyến đường D129 (Quảng Nam) – cầu Phú Lộc – cầu Thủ Thiêm 2 – hầm chui N2 An Sương – cầu An Nghĩa – nút giao thông Mỹ Thủy (Hồ Chí Minh) – cầu Thắm – cầu Yên Thành – cầu Đò Lèn (Thanh Hóa) – cầu Mỹ Thuận 2 (Tiền Giang) – cầu Văn Úc (Hải Phòng), dự án cầu Thác Mạ (Lạng Sơn), dự án cầu Tân An (Long An), dự án cầu Bến Thủy 2 (Nghệ An), dự án cầu Trái Nút (Yên Bái), dự án cầu Đại Phước (Đồng Nai), dự án cầu Bình Sa (Tuyên Quang), dự án cầu tránh Sóc Trăng (Sóc Trăng), dự án cầu Trà Bồng (Quảng Ngãi), dự án nút giao thông Cầu Bính, dự án  Cầu Niệm,….
 • Sản phẩm năng lượng: dự án thủy điện Sông Bung 6 (Quảng Nam), dự án thủy điện Sơn Trà 1A, 1B, 1C (Quảng Ngãi),…

 

Chủ đầu tư Casamia Balanca đã thực hiện nhiều công trình lớn

Hình 2: Chủ đầu tư Casamia Balanca đã thực hiện nhiều công trình lớn

Có thể thấy, đây là một số lượng công trình cực khủng mà Chủ đầu tư Casamia Balanca – Chủ đầu tư Tập đoàn Đạt Phương đã làm được. Để duy trì vị thế của mình trên thị trường trong suốt thời gian qua, đội ngũ Đạt Phương đã không ngừng cố gắng nỗ lực để tên tuổi tập đoàn ngày càng vang danh. 

Những điều chủ đầu tư Casamia Balanca mang tới cho dự án

Những điều mà chủ đầu tư Casamia Balanca – Công ty Cổ phần Đạt Phương đã mang tới cho dự án này là gì? Với cảm hứng xây dựng là các thiết kế nhiệt đới theo hơi hướng của phố cổ Hội An, mỗi sản phẩm đều được xây dựng hiện đại và bảo tồn nguyên vẹn các giá trị thiên nhiên. Sự hiện hữu của những con sông, rừng dừa và hệ thống thực vật đặc trưng của khu vực luôn được ưu tiên bảo tồn. 

Ý tưởng thiết kế từ đầu tư Casamia Balanca

Khu đô thị Cồn Tiến Hội An – Casamia Balanca được lấy ý tưởng thiết kế xây dựng một cách cụ thể. Vị trí dự án nằm trong lòng Khu dự trữ sinh quyển 5 châu – rừng dừa 7 mẫu – phố cổ Hội An. Việc xây dựng hoàn thiện dự án này phải trải qua khá nhiều các bước kiểm định, đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao của địa phương. . 

Những điều chủ đầu tư mang tới cho dự án Casamia Balanca

Hình 3: Những điều chủ đầu tư mang tới cho dự án Casamia Balanca

Hệ thống tiện ích Khu đô thị Cồn Tiến

Hệ thống tiện ích của dự án Casamia Balanca được chủ đầu tư xây dựng khá vượt trội  bao gồm: 

 • Bãi đỗ xe ô tô rộng rãi, đáp ứng nhu cầu gửi xe lớn.
 • Bến du thuyền sang trọng
 • Đài phun nước, đài quan sát, nhà cộng đồng
 • Hệ thống trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3
 • Bệnh viện, phòng khám chất lượng cao
 • Công viên nước, khu thư giãn cho người lớn tuổi và khu vui chơi trẻ em
 • Trung tâm thương mại với hầu hết các nhãn hiệu lớn, hệ thống BBQ và Coffee shop phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp đón khách hàng
 • Bể bơi ngoài trời

Đây chính là điểm mạnh của chủ đầu tư Casamia Balanca, luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Điều này cũng đã giải thích cho lý do vì sao khi Casamia Balanca vừa công bố dự án ra thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy

Tổng kết

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan tới Tập đoàn Đạt Phương – chủ đầu tư Casamia Balanca Hội An. Mong rằng với những thông tin này, các bạn đã có thể yên tâm đặt niềm tin và đầu tư vào dự án Casamia Balancac rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.